TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TẠI AN TUẤN?

Đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu

 Tiêu chí hàng đầu của An Tuấn chính là xây dựng thương hiệu dựa vào niềm tin của khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là động lực để An Tuấn phát triển và thành công. Chính vì thế nên chúng tôi luôn tiếp thu góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Đảm bảo được cho dù nhưng khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

 Làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với khách hàng

Đến với An Tuấn, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm âm thanh tuyệt vời tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và am hiểu sâu về các thiết bị âm thanh sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất về việc lựa chọn sản phẩm theo: ngoại hình, chất lượng âm thanh, giá thành, tính năng...

Nếu trong phạm vi nội thành hoặc <100Km, An Tuấn sẽ hỗ trợ giao hàng tới tận nhà cho quý khách. Tiến độ giao hàng nhanh chóng sẽ không làm bạn phải khó chịu vì chờ đợi lâu. Các sản phẩm cần phải lắp đặt phức tạp sẽ được An Tuấn hỗ trợ xử lý miễn phí.

Còn nếu quý khách ở xa hơn thì An Tuấn sẽ hỗ trợ gửi hàng và hướng dẫn tận tình qua điện thoại hoặc Call video để xử lý những vấn đề khi sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, tốt nhất

An Tuấn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới trên Website, Facebook để quý khách có thể theo dõi và nắm bắt được xu thế của các thiết bị âm thanh hiện nay.

Hơn nữa, An Tuấn cũng thường xuyên cho ra những video giới thiệu sản phẩm mới, test âm thanh hoặc so sánh những thiết bị âm thanh có cùng phân khúc. Từ đó quý khách có thể có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về sản phẩm âm thanh.

Một số hình anh cửa hàng

Website: antuanonline.com

  • - Cửa hàng âm thanh An Tuấn - Trực thuộc công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Tuấn An.
  • - Mã số thuế: 0107404291
  • - Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Số 379 Phố Vọng (có chỗ đỗ oto), Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • - Địa chỉ cơ sở HCM: 30 Út Tịch (có chỗ đỗ oto), Phường 4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh